Chung cư Green Pearl: Lấy chất lượng để cạnh tranh

Khi chung cư càng ngày xuất hiện nhiều, sự cạnh tranh càng trở nên khốc liệt hơn thì sự uy tín, chất lượng sản phẩm luôn là điều quyết định đến sự thành công của dự án.

Điều đó lý giải vì sao chung cư Green Pearl (378 Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) của chủ đầu tư Dệt Phong Phú luôn thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư và khách hàng đang có nhu cầu về nhà ở.

chung-cu-green-pearl

Là một thương hiệu nổi tiếng, có tiềm lực lớn trong ngành Dệt may. Bên cạnh đó, Tổng Công ty Phong Phú còn là tập đoàn xây dựng hàng đầu tại Việt Nam có những dự án bất động sản đình đám, chất lượng, được thi công xây dựng bằng công nghệ hiện đại. Mới đây, cái tên Phong Phú còn được người Hà Nội ca ngợi, yêu thích khi cho ra mắt dự án chung cư Green Pearl.

=>> Tham khảo: Chủ đầu tư 378 Minh Khai

Tọa lạc tại giữa trung tâm, kết nối với nhiều khu vực trọng điểm của thành phố, chưa hết, các căn hộ tại chung cư Green Pearl còn được thiết kế thông minh, luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ. Dự án được khách hàng đánh giá cao và hiện số lượng đặt chỗ căn hộ đã phá vỡ kỉ lục trên thị trường bất động sản.
Để có được sự thành công này, ngay từ đầu, chủ đầu tư dự án đã lấy chất lượng để cạnh tranh trên thị trường. Có thể nói, đây là cách cạnh tranh hiệu quả nhất, mạnh nhất, thể hiện một đơn vị có tiềm lực, có tầm và có tâm.

Bình luận

Tin tức khác

4 Bước không thể thiếu khi mua bán nhà đất

Việc mua bán nhà đất Thái Nguyên được thực hiện một cách thận trọng và theo một trình tự nhất định. Mỗi một quy trình đều được đảm bảo thực hiện một cách chính xác, đầy đủ để đảm bảo quyền lợi của hai bên. Tuy nhiên, không phải ai...

Chi tiết

Giới địa ốc đang cố thủ ở trung tâm hay “dạt” về địa phương?

Năm 2018 được nhận định là năm thuận lợi cho thị trường bất động sản, hứa hẹn sẽ diễn sôi động, đặc biệt là ở thị trường nhà đất tại Thái Nguyên. Nhưng đâu mới là cánh cửa cho khách hàng, ở trung tâm hay về địa phương? Không nằm...

Chi tiết

Sự thật về cơn sốt đất nền tại các khu vực ở Hà Nội

Trong vài tuần trở lại đây nhiều Cty nghiên cứu thị trường đều đưa ra những cảnh báo về cơn sốt đất nền đang lan rộng tại các quận, huyện vùng ven như Hoài Đức, Đông Anh, Long Biên, Gia Lâm. Tuy nhiên, trên thực tế, nhiều ý kiến cho...

Chi tiết