Dự án giá rẻ chịu lỗ nhưng vẫn kho bán - Chung Cư Cao Tầng

Tuy nhiên, anh cho biết, khoảng 2 năm trở lại, các căn hộ ở phân khúc này không còn dễ bán như trước nữa, việc đầu tư kiếm tiền chênh rất rủi ro. Chung cư cáo cấp, Nhà đầu tư này mua một căn hộ giá rẻ tại khu Linh Đàm và đến nay đã nhận bàn giao nhà nhưng vẫn không bán được hoặc có bán thì cũng phải chấp nhận cắt lỗ tối thiểu khoảng 100 triệu đồng.

Anh cho biết, một trong những lý do chính khiến khu căn hộ ở trên ngày một mất giá tiền là vì Các công trình từ nhà đầu tư này liên tục xảy ra sự cố liên quan đến chất lượng công trình, hỏa hoạn...

Câu chuyện từ anh Hòa không phải hiếm trên thị trường ngày nay bởi vì cực kỳ rất nhiều quý vị từng theo đuổi phân khúc nhà giá thành rẻ giờ đây cũng cần phải tính toán lại phương án đầu tư.

chung-cu-gia-re

Cùng với đó, những người có nhu cầu tại thực cũng không còn mấy mặn mà với nhiều công trình nhà giá trị rẻ nếu chủ đầu tư đó không thực sự uy tín.Năm 2014, anh Tuyến mua một khu chung cư ở một dự án nhà chi phí rẻ nhưng tiếp giáp đây khi sắp được bàn giao thì lại đang rao bán bởi vì nghi ngại về chất lượng cũng như sự thuận tiện từ phía những dự án mà chủ đầu này đang xây dựng. Cùng với đó, quanh khu vực này liên tục xảy ra tình trạng ùn tắc cục bộ do quá tải hạ tầng giao thông khiến bạn này đang chấp nhận rao bán căn hộ với giá trị lỗ 100 triệu.

"Không chỉ Các nhà đầu tư mà kể cả người mua tại thực cũng đang tìm cách tháo hàng sau khi công trình có sự cố hoặc là nhận thấy những bất cập. thế nên, việc đầu tư để bán chênh không còn dễ thi công như là trước. bên cạnh đó, trong bối cảnh thị trường Hiện tại thì mức giá này không còn được xem như rẻ nữa vì nguồn cung có mức giá trị tương đương hoặc là cao hơn một chút cũng không còn hiếm như vài năm trước", anh Hòa nhận định. Hiện chủ đầu tư này bê vác hướng sang một số liên lạc công trình khác ở khá nhiều phân khúc khác nhau, song một trong những yếu tố anh đặc biệt quan tâm mỗi khi mua nhà những hạ tầng, tiện ích trong dự án.

Nếu như là những năm trước, không lâu sau khi mở bán, Các chung cư nhà giá thành rẻ từ một số liên lạc chủ đầu tư tiếp giáp như "cháy hàng" và buộc người mua cần phải giao dịch thông qua đồ vật cấp với chi phí chênh hàng chục cho tới hàng trăm triệu thì gần đây, theo khảo sát từ phía VnExpress, còn có thể đến thời điểm tiếp giáp bàn giao khu căn hộ, hàng tồn của những sàn phân phối từ chủ đầu tư cũng còn tới cả trăm căn.

Đại diện một sàn BĐS chuyên phân phối phân khúc này tại quận Hà Đông thừa nhận có hiện trạng rao bán ồ ạt, tháo chạy của những gia đình bạn khi mua căn hộ ở Các công trình nhà giá trị rẻ. Cùng với đó, người mua nhà cũng ngày càng có Các đòi hỏi cao hơn từ chủ đầu tư chứ không chỉ quan tâm tới giá thành như là trước đây. việc đó, công ty này thay vì chỉ chuyên bán những sản phẩm giá thành rẻ như là trước, giờ đây cũng phải mở rộng rãi bảng hàng từ phía nhiều chủ đầu tư để đáp ứng Các nhu cầu của khách hàng.

Bình luận

Tin tức khác

4 Bước không thể thiếu khi mua bán nhà đất

Việc mua bán nhà đất Thái Nguyên được thực hiện một cách thận trọng và theo một trình tự nhất định. Mỗi một quy trình đều được đảm bảo thực hiện một cách chính xác, đầy đủ để đảm bảo quyền lợi của hai bên. Tuy nhiên, không phải ai...

Chi tiết

Giới địa ốc đang cố thủ ở trung tâm hay “dạt” về địa phương?

Năm 2018 được nhận định là năm thuận lợi cho thị trường bất động sản, hứa hẹn sẽ diễn sôi động, đặc biệt là ở thị trường nhà đất tại Thái Nguyên. Nhưng đâu mới là cánh cửa cho khách hàng, ở trung tâm hay về địa phương? Không nằm...

Chi tiết

Sự thật về cơn sốt đất nền tại các khu vực ở Hà Nội

Trong vài tuần trở lại đây nhiều Cty nghiên cứu thị trường đều đưa ra những cảnh báo về cơn sốt đất nền đang lan rộng tại các quận, huyện vùng ven như Hoài Đức, Đông Anh, Long Biên, Gia Lâm. Tuy nhiên, trên thực tế, nhiều ý kiến cho...

Chi tiết