Săn tìm những dự án nghỉ dưỡng tại miền trung để đầu tư - Chung Cư Cao Tầng

Mặc dù mới tổ chức lễ mở bán tại Hà Nội vào giữa tháng 10 vừa qua nhưng dự án GoldCoast Nha Trang (Khánh Hòa) của Thanh Yến Group thu về có lượng giao dịch khá khả quan với trên 500 giao dịch thành công.

Đây là một trong những nguyên nhân khiến các khu vực này hấp dẫn lượt khách hàng du lịch nội địa và quốc tế lên tới hàng triệu khách mỗi năm. Cho thuê nhà trọ, Nó cũng là điều kiện tiên quyết để thực thi chính vì thế sự thành công của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Theo chia sẻ từ phía nhà đầu tư, hơn 85% bạn từ công trình tới từ thành phố.

GoldCoast có quy mô gần 1.000 khu căn hộ, cao 40 tầng, nằm ở bậc nhất Trần Hưng Đạo, tp Hà Nội Nha Trang, chỉ cách biển vài bước chân. Đây là tổ hợp nghỉ dưỡng - vui chơi có tổng quy mô lớn nhất tại trung tâm TP Nha Trang. căn hộ Condotel ở công trình GoldCoast có mức giá cả từ phía 36 triệu đồng/m2, tính ra một khu căn hộ 2 căn phòng ngủ hướng biển có mức giá cả khá dễ dàng chịu chỉ từ phía 1,5 tỉ đồng.

chung-cu-gia-re

Đặc biệt, với việc chi đậm ngàn tỉ đồng để xây dựng 13 tầng thương mại, GoldCoast thành dự án sở hữu tổ hợp vui chơi giải trí lớn nhất Nha Trang. Thanh Yến Group đặt kỳ vọng biến GoldCoast trở thành một tổ hợp giải trí biểu tượng, điểm ko thể ko ghé thăm từ phía du khách khi đến với Nha Trang. Đặc biệt, đây là dự án nghỉ dưỡng tại Nha Trang mà quý khách hàng được cấp sổ hồng có được vĩnh viễn.

Trong khi đó, ở Đà Nẵng, sau một thời gian khá im ắng, The Empire Group cũng chuẩn bị tung ra thị trường dòng sản phẩm Coco Ocean Resort có mức chi phí của 1 tỉ đồng/căn. Đối tượng mà dự án này đang nhắm đến cũng đó chính là chủ đầu tư tại TP và các tỉnh phía Bắc. Theo lãnh đạo The Empire Group, dòng sản phẩm này khi giới thiệu sẽ “gây bão” tại phía Bắc khi dự án ko chỉ có được địa điểm vàng mà còn cam kết tỉ suất nguồn lợi 12%/năm.

Các công trình như: Alpha Luxury Apartment, Da Nang Marina, Sentosa City (Da Nang), Grand World (Phú Quốc)... cũng có lượng khách thành phố Hà Nội chiếm trên dưới 90% trong những đợt mở bán tiếp giáp đây.

Thị trường giàu có tiềm năng

Theo giới chuyên gia địa ốc, nguyên nhân thứ nhất khiến thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại các thủ đô ven biển miền Trung như Đà Nẵng, Nha Trang (Khánh Hòa), Phan Thiết (Bình Thuận)... hút khách hàng thủ đô chính là nhờ tỉ suất sinh lợi nhuận nổi trội so với BĐS thành phố.

Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội BĐS thành phố Hà Nội HCM, cho biết tỉ suất sinh lợi nhuận từ phía BĐS Hà Nội hiện nay tương đối thấp, chỉ tại mức 3,5%-4%/năm, thấp hơn cả mức lãi suất tiền gửi ngân hàng. Trong khi đó, mức cam kết lời lãi của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phía Nam, ven biển miền Trung dao động từ mức 8%-12%/năm. hơn nữa, tại Đà Nẵng hoặc Nha Trang, Phan Thiết... tiềm năng gia tăng chi phí từ bất động sản cũng ở mức chóng mặt. các yếu tố này khiến mức sinh lợi cao, hoàn thành thu hút nhà đầu tư thủ đô.

Thứ hai, giá tiền bất động sản tp Hà Nội hiện tương đối cao. Với khoảng ở trên dưới 1 tỉ đồng trong tay, nhà đầu tư tp Hà Nội khó có thể sở hữu một khu căn hộ có vị trí đẹp, sinh lời cao. Trong khi đó, những dự án BĐS nghỉ dưỡng ven biển miền Trung đã nhanh nhạy tung ra thị trường các sản phẩm nằm ở vị trí đẹp và có giá tiền chỉ ở trên dưới 1 tỉ đồng như: GoldCoast (Nha Trang), Coco Ocean Resort (Cocobay, Đà Nẵng)... những sản phẩm này đều có tính thanh khoản tốt, sinh lời cao, địa điểm đẹp và được phát triển bởi các chủ đầu tư uy tín.

Bình luận

Tin tức khác

4 Bước không thể thiếu khi mua bán nhà đất

Việc mua bán nhà đất Thái Nguyên được thực hiện một cách thận trọng và theo một trình tự nhất định. Mỗi một quy trình đều được đảm bảo thực hiện một cách chính xác, đầy đủ để đảm bảo quyền lợi của hai bên. Tuy nhiên, không phải ai...

Chi tiết

Giới địa ốc đang cố thủ ở trung tâm hay “dạt” về địa phương?

Năm 2018 được nhận định là năm thuận lợi cho thị trường bất động sản, hứa hẹn sẽ diễn sôi động, đặc biệt là ở thị trường nhà đất tại Thái Nguyên. Nhưng đâu mới là cánh cửa cho khách hàng, ở trung tâm hay về địa phương? Không nằm...

Chi tiết

Sự thật về cơn sốt đất nền tại các khu vực ở Hà Nội

Trong vài tuần trở lại đây nhiều Cty nghiên cứu thị trường đều đưa ra những cảnh báo về cơn sốt đất nền đang lan rộng tại các quận, huyện vùng ven như Hoài Đức, Đông Anh, Long Biên, Gia Lâm. Tuy nhiên, trên thực tế, nhiều ý kiến cho...

Chi tiết