Tân Hoàng Minh và sự thay đổi để phát triển - Chung Cư Cao Tầng

“Sản phẩm của Tân Hoàng Minh sẽ gần gũi hơn với người tiêu dùng”. Ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tân Hoàng Minh Group đã phát biểu. Mua biệt thự liền kề, Một lời nói tưởng chừng đơn giản nhưng lại hàm ý trong đó một đó một sự thay đỏi mạnh mẽ trong tư duy của “ông vua” bất động sản hạng sang.

Song giờ đây, Phần lớn chuyện sẽ thay đổi. “Sản phẩm của Tân Hoàng Minh sẽ có giá bán hợp lý hơn, không chỉ phục vụ các khách hàng thượng lưu, giàu, mà còn thoả mãn nhu cầu nhà ở đúng nghĩa từ phía cả giới trẻ và trung niên”, ông Dũng khẳng định và cho biết, sự thay đổi này là kết quả từ phía một quá trình “lắng nghe và thấu hiểu” nhu cầu từ phía người tiêu dùng.

cac-du-an-cua-tan-hoang-minh

Thay đổi tiêu chí lựa chọn, hoàn thành dự án

Nhưng chỉ là một sự thay đổi về tư duy, chứ không hề thay đổi về tiêu chí tìm tòi và thực thi dự án. Vẫn sẽ là những dự án nằm ở vị trí kim cương, xuôi chèo mát mái về giao thông, có hạ tầng nơi lân cận hoàn thiện, đặc biệt là cần phải tiếp giáp công viên hay hồ nước. Vẫn phải tuân thủ tuyệt đối và đảm bảo tính thẩm mỹ, làm sao vừa là kiệt tác kiến trúc, vừa tiện dụng về công năng.

Và tất nhiên, không thể bỏ qua nhân tố rất thiết yếu là tích hợp vô cùng nhiều lợi ích, để những nhu cầu quan trọng, trầm trọng hơn là xa xỉ nhất từ gia chủ cũng được đáp ứng ngay ngưỡng cửa. Nghĩa là, sẽ ko có bất cứ sự thay đổi nào về chất lượng công trình. đa số các công trình mới của Tân Hoàng Minh vẫn sẽ tuyệt vời đến từng kỹ lưỡng, vẫn là các kiệt tác kiến trúc mà bất cứ ai cũng thèm mơ ước.

Sự khác lạ chỉ nằm tại chỗ, thay vì thiết kế những chung cư có diện tích lớn, thì Tân Hoàng Minh sẽ bùng cháy các khu chung cư có diện tích bé hơn, và cũng thi công nhanh chóng hơn để giảm hẳn giá và giá cả bán. “Sẽ có khá nhiều người tiêu dùng hơn có cơ hội sở hữu căn hộ Tân Hoàng Minh,” ông Dũng khẳng định.

Bình luận

Tin tức khác

4 Bước không thể thiếu khi mua bán nhà đất

Việc mua bán nhà đất Thái Nguyên được thực hiện một cách thận trọng và theo một trình tự nhất định. Mỗi một quy trình đều được đảm bảo thực hiện một cách chính xác, đầy đủ để đảm bảo quyền lợi của hai bên. Tuy nhiên, không phải ai...

Chi tiết

Giới địa ốc đang cố thủ ở trung tâm hay “dạt” về địa phương?

Năm 2018 được nhận định là năm thuận lợi cho thị trường bất động sản, hứa hẹn sẽ diễn sôi động, đặc biệt là ở thị trường nhà đất tại Thái Nguyên. Nhưng đâu mới là cánh cửa cho khách hàng, ở trung tâm hay về địa phương? Không nằm...

Chi tiết

Sự thật về cơn sốt đất nền tại các khu vực ở Hà Nội

Trong vài tuần trở lại đây nhiều Cty nghiên cứu thị trường đều đưa ra những cảnh báo về cơn sốt đất nền đang lan rộng tại các quận, huyện vùng ven như Hoài Đức, Đông Anh, Long Biên, Gia Lâm. Tuy nhiên, trên thực tế, nhiều ý kiến cho...

Chi tiết