Bắt nhịp hạ tầng, thị trường bất động sản phía Nam Hà Nội phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt về cơ sở hạ tầng giao thông, giáo dục, y tế,… chính vì vậy các dự án BĐS nơi đây luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, trong đó có dự án biệt thự Athena Fulland.

Dự án biệt thự Athena Fulland thừa hưởng hạ tầng phía Nam Hà Nội

Theo bản đồ quy hoạch giao thông thành phố đến năm 2030 đã công bố, Hà Nội tiếp tục mở rộng gấp nhiều lần các tuyến giao thông đường bộ ở khu vực phía Nam. Kéo theo đó là sự phát triển không ngừng của hạ tầng của Nam Hà Nội.

dự án biệt thự athena fulland
Khu vực phía Nam có cơ sở hạ tầng phát triển, đồng bộ bậc nhất Hà Nội

Theo dự kiến, các công trình giao thông quan trọng tại khu vực Tây Nam Hà Nội sẽ hoàn thành trong năm 2020. Các tuyến đường vành đai 2.5, vành đai 3, cao tốc nối Hà Nội với các tỉnh phía Nam tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho cư dân trong việc di chuyển về trung tâm Thủ đô hay ra các tỉnh phía Nam Hà Nội.

Song song với đó là hệ thống trường học, bệnh viện, chợ,… cung cấp đầy đủ cho nhu cầu thiết yếu của cư dân. Nếu tiêu chí mua nhà là phải có đầy đủ “điện, đường, trường, trạm” thì bất động sản phía Nam là ưu tiên hàng đầu.

Một trong những dự án được đông đảo khách hàng quan tâm tại khu vực phía Nam hiện nay là dự án biệt thự Athena Fulland, tọa lạc tại Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Với quy mô lên tới 27 ha, dự án được quy hoạch thành 2 phân khu Larissa và Athens. Cung cấp đa dạng các sản phẩm BĐS phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng như biệt thự, liền kề, shophouse, chung cư cao cấp,…

Nhờ thừa hưởng lợi thế về cơ sở hạ tầng phía Nam Hà Nội, dự án biệt thự Athena Fulland nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và giới đầu tư.

Dự án biệt thự Athena Fulland kết nối muôn nơi

Vị trí dự án biệt thự Athena Fulland cách ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến 3km. Đây là điểm giao lưu của Hà Nội mới. Nối liền với các tuyến đường huyết mạch dẫn về cửa ngõ phía Tây Nam và trung tâm thành phố.

dự án biệt thự athena fulland
Dự án biệt thự Athena Fulland thừa hưởng nhiều lợi thế về hạ tầng tại khu vực phía Nam Hà Nội

Từ dự án dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm nổi bật như:

  • Cách khu đô thị Xa La, Hà Đông 2,5km; Cách khu đô thị Linh Đàm 3,5km và khu Kim giang
  • Công viên Chu Văn An 10.000m2: 800m.
  • Ngã tư đường Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi: 1km.
  • ĐH Khoa Học Tự Nhiên, ĐH Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn: 2km.
  • Siêu đô thị The Manor Center Park: 200m.
  • ĐH Ngoại Ngữ Hà Nội, ĐH Kiến Trúc, Học Viện An Ninh: 3km
  • Chỉ mất 10 phút để ra bến xe Mỹ Đình, bến xe Giáp Bát.
  • Dễ dàng di chuyển về hướng Sân Bay nội Bài; các tỉnh phía Nam thông qua đường Vành đai 3 trên cao và cao tốc hiện đại nhất cả nước Hà Nội – Hải Phòng.

Có thể nói, biệt thự Athena Fulland sẽ đáp ứng một cuộc sống chất lượng, đẳng cấp cho những chủ nhân của các căn biệt thự tại Athena Fulland.

Xem chi tiết dự án tại: http://athenafulland.nhadat86.vn/

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.