Được chủ đầu tư hướng đến phát triển trở thành khu đô thị mới đáng sống, dự án Him Lam Vạn Phúc mang trọn những giá trị hiện đại, chất lượng, sẽ là nơi an cư lý tưởng cho hàng nghìn cư dân và điểm đến đầu tư hấp dẫn trong thời gian tới.

Quy hoạch hiện đại của KĐT Him Lam Vạn Phúc

KĐT mới Him Lam Vạn Phúc là sự khởi đầu của hành trình đưa các cư dân trải nghiệm một cuộc sống trọn vẹn với những giá trị về cộng đồng, văn hóa, con người, một không gian xanh, gần gũi với thiên nhiên trong chính ngôi nhà của mình với giao thông thuận tiện, nhiều dịch vụ tiện ích đa dạng.

Dự án Him Lam Vạn Phúc kiến tạo giá trị đẳng cấp trong tương lai
Dự án Him Lam Vạn Phúc có quy mô lớn, quy hoạch cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại.

Tổng thể dự án Him Lam Vạn Phúc tọa lạc tại ngã tư Vạn Phúc cắt Lê Văn Lương kéo dài, phường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội. Tổng diện tích quy hoạch rộng 70,928,7 m2, cung cấp loại hình BĐS nhà liền kề, Shophouse tượng trưng cho sự phát triển, giàu sang và phồn thịnh của nơi đây sau khi hoàn thành.

Dự án gồm 222 lô đất liền kề và Shophouse hiện đại, có diện tích 85 – 115 m2. Mật độ xây dựng chỉ tới 34,7%, phần diện tích còn lại được phát triển làm công viên và tiện ích công cộng là. Ngoài ra dự án này với đầy đủ các tiện ích như: Trung tâm thương mại, sân bóng, trường mầm non, trạm y tế, nhà văn hóa, bãi đỗ xe…

Him Lam Vạn Phúc hội tụ đầy đủ những tiêu chí và yếu tố để đem đến một cuộc sống mới năng động, hiện đại cho các cư dân.

Điểm đến đầu tư sinh lời hấp dẫn

Bên cạnh việc hướng đến trở thành khu đô thị đáng sống, Him Lam Vạn Phúc còn được phát triển trở thành khu phố thương mại sầm uất, nhộn nhịp bậc nhất khu vực phía Tây thủ đô, đáp ứng nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí của hàng triệu cư dân và khách hàng.

Dự án Him Lam Vạn Phúc kiến tạo giá trị đẳng cấp trong tương lai
Dự án Him Lam Vạn Phúc mang đến cơ hội an cư và đầu tư hấp dẫn.

Khách hàng lựa chọn đầu tư, kinh doanh tại Him Lam Vạn Phúc sẽ đón đầu được những lợi thế phát triển của khu vực phía Tây, nơi quy tụ của hàng triệu cư dân sinh sống tại các khu đô thị và hàng nghìn cán bộ, công nhân viên viên, sinh viên đang học tập và làm việc tại khu vực này.

Đầu tư tích lũy tại Him Lam Vạn Phúc sẽ thu về nguồn lợi nhuận hấp dẫn, tăng cao, ổn định, lâu dài cho chủ sở hữu, đặc biệt các sản phẩm nhà liền kề, shophouse hướng đến mục đích vừa đầu tư, kinh doanh hiệu quả, vừa mang đến không gian sống hiện đại, đẳng cấp cho chủ sở hữu.

Hiện tại, dự án Him Lam Vạn Phúc đang có giá bán và chính sách ưu đãi cực hấp dẫn, Quý khách hàng quan tâm dự án hãy nhanh tay đăng ký để nhận được thông tin mới nhất tại: https://www.tsqgalaxy.com/him-lam-van-phuc/

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.