Dự án 379 Điểm Thụy sẽ trở thành khu dân cư mới với đầy đủ các tiện ích nội khu khép kín hiện đại. Dự án đang là một trong những điểm sáng thu hút sự chú ý đặc biệt của khách hàng tại thị trường Bất động sản Thái Nguyên.

Dự án 379 Điểm Thụy – hội tụ đầy đủ tiện ích khép kín

Dự án 379 Điểm Thụy hướng đến cuộc sống “All in one” – với đầy đủ hệ thống tiện ích tiện nghi, hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của người dân chỉ trong vài bước chân.

Khám phá những tiện ích độc đáo tại dự án 379 Điểm Thụy
Dự án 379 Điểm Thụy có rất nhiều những tiện ích nội khu hiện đại đáp ứng cuộc sống chất lượng cho cư dân.
  • Trong đó, cư dân có thể thả ga mua sắm, giải trí, ăn uống với đầy đủ các mặt hàng từ các thương hiệu tại Việt Nam cũng như quốc tế  tại nhà liền kề 379 Điểm Thủy.
  • Phòng Gym & Spa hiện đại sẽ là nơi tập luyện, nâng cao sức khỏe của cư dân mà đó còn là địa điểm gặp gỡ, trao đổi, sinh hoạt thường nhật cho mọi người.
  • Khu sinh hoạt cộng đồng là nơi gắn kết “tình làng nghĩa xóm” tạo nên cộng đồng dân cư 379 Điểm Thụy văn minh, thân thiện, hòa đồng.

Đặc biệt, cư dân nơi đây được sống trong một không gian trong lành, khoáng đạt với những mảng xanh chất lượng như công viên, hồ điều hòa, quảng trường nước,… đây sẽ là địa điểm để cả gia đình tản bộ trên con đường ngập tràn bóng cây xanh và hít thở bầu không khí trong lành sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Kết nối tiện ích ngoại khu đa dạng

Nhờ vị trí đắc địa trung tâm của xã Điểm Thụy, huyện Phú Định, tỉnh Thái Nguyên, đây là khu vực có cơ sở hạ tầng giao thông, y tế, trường học, ngân hàng, điện xá, siêu thị, công viên… được đầu tư ngày càng hoàn thiện, đồng bộ.

Khám phá những tiện ích độc đáo tại dự án 379 Điểm Thụy
Từ dự án 379 Điểm Thụy kết nối đến các tiện ích và dịch vụ ngoại khu đa dạng

Chính vì vậy, cư dân 379 Điểm Thụy có thể nhanh chóng di chuyển đến sử dụng các tiện ích và dịch vụ xã hội này chỉ trong bán kính từ 1 – 5 km. Bên cạnh đó, việc di chuyển đến nơi làm việc tại các khu công nghiệp, công ty, các khu sản xuất cũng rất thuận lợi.

Thời điểm tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019 đang đến gần, chủ đầu tư Công ty TNHH Phát triển đô thị và xây dựng 379 đã đưa ra giá bán và chính sách ưu đãi hấp dẫn, hỗ trợ vay vốn lên tới 80% GTCH, sổ đỏ trao ta sở hữu căn hộ lâu dài, đây là cơ hội rất tốt để quý khách hàng quan tâm có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng tại dự án 379 Điểm Thụy.

Hãy nhanh tay đăng ký để nhận thông tin mới cập nhật tại: https://379diemthuy.com/

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.