Làm sao để thiết kế khách sạn mini đẹp và hiện đại?

Khách sạn mini là thiết kế được nhiều người chọn hiện nay. Với số vốn bỏ ra không quá nhiều nhưng mang lại lợi ích kinh doanh lớn, một công trình khách sạn mini được thiết kế bài bản là sự lựa chọn tối ưu cho bạn.

Hãy tìm hiểu cùng kiến trúc việt – đơn vị chuyên thiết kế nhà uy tín làm sao để thiết kế được khách sạn mini đẹp và hiện đại nhé!

Điều quan trọng nhất đó là bản vẽ. Bất kể khách sạn mini hay bất cứ công trình nào cũng cần đến thiết kế bản vẽ. Tất cả chi tiết và tỉ mỉ nhất đều được thể hiện lên bản vẽ thông qua sự tính toán và chọn lọc kỹ càng từ quá trình khảo sát.

Bản vẽ thiết kế khách sạn mini


Bất kì một công trình nào cũng cần đến bản vẽ thiết kế, đặc biệt với công trình có tính quy mô như khách sạn. Bản vẽ giống như một mẫu thiết kế khách sạn trên giấy mà ở đó nó đã thể hiện được đầy đủ các thiết kế của khách sạn một cách chi tiết và tỉ mỉ nhất thông qua việc tính toán, chọn lọc kỹ càng từ quá trình khảo sát cũng như dựa trên những hiểu biết của đội ngũ kiến trúc sư.

Một bản vẽ thiết kế khách sạn mini chất lượng phải do đội ngũ kiến trúc sư có tay nghề thể hiện. Một bản vẽ có chất lượng và hướng tới công trình khách sạn đạt chuẩn sẽ mang lại nhiều lợi ích kinh doanh cho chủ đầu tư.

Diện tích khách sạn mini không nhiều nên phong cách thiết kế nên hướng tới sự đơn giản. Phong cách thiết kế hiện đại chắc chắn là sự lựa chọn tối ưu nhất cho công trình khách sạn mini.

Yếu tố ánh sáng và màu sắc cũng khiến cho không gian khách sạn có vẻ rộng rãi và thoáng hơn nhiều. Nhiều chủ khách sạn cũng biết cách nới rộng không gian, thu hút sinh khí ánh sáng thiên nhiên bằng cách bố trí mái xếp, mái che di động,…Phong cách hiện đại thì phù hợp với đa số mắt thẩm mỹ của khách hàng. Đầu tư khách sạn mini là sự lựa chọn hàng đầu cho chủ đầu tư.

Chủ đầu tư có thể chọn các phong cách thiết kế khác như cổ điển, tân cổ điển cho khách sạn. Nhưng lưu ý là phải đảm bảo được tính thẩm mỹ và thị hiếu của đa số khách hàng.

Thiết kế nội thất cho khách sạn mini cũng là yếu tố quan trọng trong việc kinh doanh khách sạn. Một thiết kế có thể hiện được ấn tượng hay không thì nội thất chính là giá trị cốt lõi thể hiện lên.

Khách sạn mini có diện tích không lớn nên yếu tố bố trí đồ nội thất lại càng được đặt lên hàng đầu.

Bố trí nội thất ở sảnh khách sạn cần tuân theo phong cách thiết kế chung và phải đảm bảo sự thông thoáng, rộng rãi. Nội thất nên đơn giản hóa để tạo không gian thoải mái nhất cho việc thực hiện giao dịch với khách hàng. Đừng quên luôn giữ gìn vệ sinh khách sạn để tạo ấn tượng cho khách hàng. Nếu muốn không gian khách sạn luôn tươm tất thì đừng quên tìm hiểu dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Thiết kế phòng ngủ cần hướng đến không gian thoải mái. Tiện nghi cần được bố trí đầy đủ để khách lưu trú có trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Yếu tố thẩm mỹ cũng cần được chú trọng. Các phòng tiện nghi như phòng tập gym, nhà hàng, coffee, hồ bơi phải đầy đủ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Qua bài viết trên, hi vọng bạn sẽ đúc rút được một vài lưu ý khi đầu tư xây dựng khách sạn mini. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.