Là dự án nhà ở xã hội, giúp giải quyết nhu cầu an cư lạc nghiệp của hàng nghìn cán bộ, công nhân viên, gia đình trẻ, đây là những người có mức thu nhập trung bình. Chung cư 379 Điềm Thủy sẽ mang đến cuộc sống chất lượng, hiện đại hơn những gì khách hàng mong đợi.

 Chung cư 379 Điềm Thủy – nơi xây tổ ấm lý tưởng

Được phát triển bởi chủ đầu tư Công ty TNHH Phát triển Đô thị và xây dựng 379, có bề dày kinh nghiệm bất động sản lâu năm, chính vì vậy những người đứng đầu của công ty luôn thấu hiểu những tâm tư, nguyện vọng, cũng như mong muốn của những cư dân sống.

Sức hút của những căn hộ hiện đại tại chung cư 379 Điềm Thủy
chung cư 379 Điềm Thủy lựa chọn an cư lạc nghiệp hoàn hảo cho người có thu nhập thấp.

Chung cư 379 Điểm Thủy chính là dự án được chủ đầu tư dành cả tâm huyết “toàn tâm toàn ý” phát triển, từ những lắng nghe, thấu hiểu của người dân, người công nhân, lao động luôn có mong ước có được nơi an cư – xây dựng tổ ấm chất lượng, bình yên mà với mức thu nhập hiện nay của họ khó có thể sở hữu được những ngôi nhà khang trang.    

Chung cư 379 Điềm Thủy có quy mô gồm 6 tòa chung cư cao 9 tầng, cung cấp hơn 1.400 căn hộ có thiết kế thông minh, diện tích đa dạng sẽ đáp ứng nhu cầu cuộc sống chất lượng cho đông đảo công nhân, người lao động đang sinh sống và làm việc tại xã Điềm Thủy, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên.

Mặc dù có mức giá hợp lý, song nơi đây được quy hoạch phát triển, đồng bộ với hệ thống những tiện ích vượt trội giúp cho mọi sinh hoạt của cư dân sống trở nên thuận tiện hơn. Có thể kể đến những tiện ích hấp dẫn nơi đây như: Trung tâm thương mại, phòng Gym & Spa, khu sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi trẻ em, Công viên & Hồ điều hòa, quảng trường nước, bể bơi,…

Chung cư 379 Điểm Thủy: kết nối đến nơi làm việc nhanh chóng

Nếu lựa chọn an cư tại 379 Điểm Thủy cư dân có thể dễ dàng, thuận tiện di chuyển đến nơi làm việc. Nhờ lợi thế vị trí của dự án nằm sát trục đường 266 Điểm Thủy, vì vậy chỉ mất từ 10 – 15 phút để cư dân di chuyển đến các cơ quan, khu công nghiệp hay công ty.

Sức hút của những căn hộ hiện đại tại chung cư 379 Điềm Thủy
Dự án sở hữu vị trí kết nối thuận lợi đến các khu công nghiệp.

Bên cạnh đó, với quy hoạch hạ tầng phát triển của xã Điểm Thủy, mọi nhu cầu sử dụng tiện ích và dịch vụ xã hội từ trường học, bệnh viện & trạm y tế, ngân hàng, trạm xăng, siêu thị, chợ dân sinh,… của cư dân đều được đáp ứng nhanh chóng chỉ trong bán kính từ 1 – 5 km.

Thời điểm tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 đang đến rất gần, chủ đầu tư đã đưa ra giá bán và chính sách nhiều ưu đãi hấp dẫn nhằm hỗ trợ khách hàng có thể nhanh chóng sở hữu những căn hộ hiện đại tại chung cư 379 Điềm Thủy. Quý khách hàng đang quan tâm dự án, hãy nhanh tay đăng ký để nhận thông tin và chính sách bán hàng mới nhất tại: https://379diemthuy.com/

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.